Hội mê đồ đa công dụng không nên bỏ qua loa bluetooth kiêm đồng hồ báo thức này. Ngoài thỏa đam mê trang trí nhà cửa, phụ kiện này có giá từ 130.000 đồng. Âm bass khỏe, kích thước nhỏ gọn, thiết kế màn hình LED độc đáo và chế độ báo thức thông minh mang đến thêm tiện ích cho người dùng.

Thuộc top phụ kiện công nghệ hiện đại, gương trang điểm tích hợp đèn LED cảm ứng cao cấp có giá từ 106.000 đồng. Hệ thống đèn LED bố trí xung quanh viền gương tiện lợi dù sử dụng trong điều kiện thiếu sáng. Với một cái chạm nhẹ nút cảm ứng, gương sẽ thay đổi từ sáng trắng đến sáng vàng phù hợp nhu cầu sử dụng linh hoạt.

Đèn ngủ quả mây từ 147.000 đồng nổi bật bởi phong cách Bắc Âu độc đáo, kết hợp công nghệ tiên tiến và thiết kế thủ công khéo léo. Với hình vầng trăng sáng được thiết kế từ khối cầu mây đan, phụ kiện này mang đến ánh sáng ấm áp, tinh tế, sang trọng.

Quạt phun sương mini cầm tay là món đồ phải có tiếp theo với giá từ 65.000 đồng. Item chiếm cảm tình của hội mê nhà với hình tai thỏ, tai gấu, tai mèo ngộ nghĩnh. Chiếc quạt còn có chức năng phun sương, cấu tạo 7 cánh cho tốc độ gió mạnh hơn.

Dây đèn LED trang trí bóng tròn có giá từ 80.000 đồng. Món decor thú vị này có khả năng “hô biến” không gian trở nên lung linh. Với chất liệu chắc chắn và dây nhựa dẻo chịu lực đến 5 kg, tín đồ mua sắm có thể trang trí các ngóc ngách trong nhà.

Nếu muốn tạo điểm nhấn góc học tập và làm việc, bạn đừng bỏ qua chiếc đồng hồ LED từ 130.000 đồng. Điểm cộng nằm ở thiết kế hiện đại và hệ thống hiển thị số bằng đèn LED, dễ dàng xem giờ vào ban đêm.

Chiếc máy sưởi mini hình gấu là món decor thú vị với giá từ 180.000 đồng. Thiết kế nhỏ nhắn và tiêu thụ ít điện năng, máy vẫn cho hiệu suất tỏa nhiệt ổn. Vật dụng có chức năng sưởi ấm và vật trang trí trên bàn làm việc.

Máy xông tinh dầu mèo thần tài có giá từ 135.000 đồng. Với hình dáng nhỏ gọn, máy mang đến nhiều công dụng như khử mùi, tạo độ ẩm cho không gian, đuổi muỗi và côn trùng. Đặc biệt, máy có đèn LED đổi màu liên tục, phù hợp sử dụng như đèn ngủ.