Kiến tạo không gian  -  Ngập tràn hạnh phúc
Hotline: 0904.816.816

Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý

Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Việt - Hàn (VI-HA.,JSC) được tổ chức hoạt động theo phương pháp Quản Lý Một Phút (gọi tắt là quy trình PRICE) và tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Ban điều hành công ty gồm Giám đốc, 02 Phó Giám đốc và Kế toán trưởng. Giám đốc là người đại diện và chịu trách nhiệm cao nhất của công ty trước pháp luật, trước đối tác là khách hàng, nhà cung cấp thiết bị, nhà thầu phụ về mọi hoạt động sản suất kinh doanh của công ty. Giám đốc có nhiệm vụ sau:

 

Cơ cấu tổ chức nhân sự

Cơ cấu gọn nhẹ với 2 mức điều hành cơ bản và đầy đủ các bộ phận chức năng, hệ thống tổ chức này hoàn toàn phù hợp với đặc thù kinh doanh hiện nay của công ty. Đội ngũ lãnh đạo của Công ty gồm những thành viên đã có thâm niên công tác đúng chuyên môn và có kinh nghiệm thực tế, có khả năng phân tích, tư vấn cho Giám đốc để đưa ra những quyết định đúng đắn về định hướng phát triển sản phẩm cũng như tham gia cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài khu vực.

Hiện tại, VI-HA.,JSC có khoảng 9 nhân viên thiết kế và giám sát kỹ thuật, với khả năng làm việc độc lập, giám sát tốt mảng công việc được giao thông qua sự giám sát của Phó giám đốc kinh doanh dự án.

Với mục tiêu "Đem đến cho khách hàng sự hài lòng về giải pháp chất lượng trên từng sản phẩm, tạo dựng uy tín của công ty trên thị trường", chỉ trong vòng 07 năm hình thành và phát triển, đội ngũ cán bộ kỹ thuật đã dần chứng tỏ được khả năng quản lý và điều hành trên những công trình lớn, được nhiều nhà thầu gửi trọn niềm tin.

Mô hình hoạt động đơn giản nhưng không chồng chéo nhiệm vụ, có khả năng hỗ trợ linh hoạt giữa các mảng kinh doanh với nhau, bao gồm:

Với đúng nghĩa đã đặt tên bộ phận dự án là niềm kiêu hãnh cũng như được giao phó trách nhiệm lớn lao, và là mũi nhọn phát triển lâu dài của Công ty với các nhiệm vụ chính:

Sau 7 năm đi vào hoạt động, đến nay VI-HA.,JSC đã ổn định về năng lực của đội ngũ sản xuất, góp phần cùng các đối tác đẩy mạnh những sản phẩm mang tính hiện đại công nghệ mới vào sử dụng, đã được đánh giá đạt hiệu quả cao.

Đối tác