Kiến tạo không gian  -  Ngập tràn hạnh phúc
Hotline: 0904.816.816

Xaydung365.com.vn, Xin trân trọng đến quý khách hàng! Bảng đơn giá tư vấn thiết kế và gói dịch vụ tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình 

A. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NĂM 2020

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ có tay nghề cao, đã thiết kế, xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm qua.

 - Chi phí thiết kế nội thất = Đơn giá thiết kế x Diện tích sử dụng S - Đơn giá áp dụng từ ngày 01 tháng 01 năm 2020 đến khi thay đổi khác). - Giá trên chưa bao gồm VAT 

• Chi phí thiết kế áp dụng với những công trình có giá trị hợp đồng thiết kế có giá trị trên 20.000.000 VND. Nếu giá trị hợp đồng thiết kế nhỏ hơn mức này, thiết kế sẽ được tính thành gói 20.000.000 VND/ 1 hồ sơ thiết kế. 

• Chủ đầu tư cung cấp hồ sơ khảo sát địa chất đối với công trình từ 4 tầng trở lên (thuê tư vấn chuyên môn riêng). 

• Trong trường hợp 2 bên ký hợp đồng thi công xây dựng, phí thiết kế tùy theo trường hợp sẽ có chế độ giảm giá đặc biệt.

Chi tiết đơn giá thiết kế năm 2020. 

THÀNH PHẦN HỒ SƠ 

1. Kiến trúc:

2. Kết cấu:

3. Điện:

4. Nước:

5. Nội thất:

6. Ngoại thất, cảnh quan, sân vườn:

HÌNH THỨC HỒ SƠ - Hồ sơ thiết kế đóng gáy khổ A3.

- Phối cảnh 3D dàn trang khổ A3 hoặc A4 (tùy công trình).

- Khách hàng được cung cấp 2 bộ hồ sơ thiết kế (gồm phối cảnh màu 3D và triển khai chi tiết).

B. TƯ VẤN GIÁM SÁT XÂY DỰNG NHÀ Ở DÂN DỤNG

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VIỆT - HÀN là nhà tư vấn chuyên về dịch vụ giám sát độc lập với đơn vị thi công của quý khách. Sau khi ký hợp đồng, Công ty sẽ cung cấp cán bộ có chuyên môn xuống giám sát quá trình thi công theo hình thức đã quy định cụ thể tại hợp đồng.

-         Thông tin về dịch vụ Tư vấn Giám sát bên dưới dành cho các Công trình nhà ở, công trình nhỏ, công trình nội ngoại thất tư nhân...

I. THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG

-         Hình thức: Kỹ sư xây dựng của công ty sẽ có mặt theo thời gian đội thi công của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công, thi công đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt. Nếu phát hiện ra sai sót, công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết.

-         Kiểm tra đôn đốc nhà thầu thi công đảm bảo tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.

-         Phối hợp cùng với nhà thầu đề ra biện pháp thi công an toàn, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đúng phương án bản vẽ được phê duyệt và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

-         Theo dõi vật tư xuất nhập đảm bảo vật tư đầu vào đúng quy cách, chủng loại vật tư đã được chủ đầu tư phê duyệt. Các giai đoạn xuất nhập vật tư sẽ được theo dõi trong sổ nhật ký công trình và được báo cáo khi chủ nhà yêu cầu. Lượng vật tư khi chủ nhà bàn giao sẽ được hai bên ký xác nhận, sau này kiểm tra nếu có hao hụt, Công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù mọi thiệt hại cho chủ nhà.

-         Người trực tiếp giám sát: Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, có tinh thần đề phòng, cảnh giác. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

II. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

1.      Với những công trình có giá trị xây lắp > 500 triệu: Giá dịch vụ được tính theo tỷ lệ % x với giá trị xây lắp theo thông tư 16/2019/TT-BXD ban hành ngày 26/12/2019 cụ thể như sau:

2.      Với những công trình có giá trị xây lắp <= 500 triệu:

a.      Các hạng mục thi công xây dựng phần thô bao gồm:

-         Phần móng: Chuẩn bị, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị móng, đào đất móng, vận chuyển đất thừa đi đổ, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép móng, gia công lắp dựng coppha móng đổ bê tông móng. Tiếp đến là các công việc gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cổ cột (nếu có), gia công lắp dựng cốt thép cốp pha đổ bê tông đà kiềng.

-         Phần khung: Gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng và tầng mái, công tác lợp mái (nếu có). Công tác xây tường bao che và xây tường ngăn phòng, công tác đi các đường ống âm tường, công tác tô trát tường, cán nền các sàn kể cả sàn mái nếu có.

b.      Các hạng mục thi công xây dựng phần hoàn thiện bao gồm:

Các công đoạn tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà như: trát tường, láng sàn, ốp lát gạch, sơn bả tường, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, thiết bị về sinh cấp thoát nước, điện thoại, chống sét, …tức là những hạng mục còn lại để hoàn thiện căn nhà gọi là phần hoàn thiện.

 

Đối tác